/

Mèo Coldly – chàng trai trẻ 9x được đông đảo nghệ sỹ Vbiz tin tưởng support trang facebook cá nhân?

Trần Thế Vinh, biệt danh Mèo Coldly được cho là 1 trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.
Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An và hiện tại đang sinh sống ở Hà Nội, Mèo Coldly, fb là Trần Thế Vinh, sinh năm 1998, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, anh chàng đã xử lý cực kì tốt.
Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Mèo Coldly đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi,…. và rất nhiều facebooker khác
Trải lòng về cơ duyên đưa Mèo Coldly đến với công việc làm dịch vụ fb này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng fb lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước.Mèo Coldly bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2014. Và đầu năm 2015, anh bắt đầu công việc.
Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Mèo Coldly nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Mèo Coldly phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.
Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Mèo Coldly cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.
Trong tương lai, Thế Vinh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất.

BÌNH LUẬN (0)