/

Một Admin thành công trong việc lãnh đạo thống trị cả một Group lớn

Như các bạn biết Group Facebook là một chương trình mà Facebook tạo ra để những người thân quen có thể tạo ra 1 nhóm hay 1 sân chơi riêng để trao đổi nó có thể là:
  • Công khai/Open (tức ai cũng biết trong nhóm này viết gì nói gì và làm gì)
  • Nội bộ/Closed (Chỉ có thành viên trong nhóm mới có thể xem và comment bài viết)
  • Bí mật/secret (Chỉ có thành viên mới tìm được nhóm và xem bài viết)
Để lãnh đạo một Group hàng trăm, nghìn, trăm nghìn người không hề dễ một chút nào. Ấy vậy mà Admin Vũ Thanh Bình - một người con đất Hải Phòng đã có thể lãnh đạo một Group với con số thành viên tham gia là hàng chục nghìn người và còn phát triển mạnh.
Bình là một trong những Admin đã xây dựng lên Group Google AdSense Việt Nam một Group có rất nhiều bài trick hay.
Tại sao lại nói Bình là một người thành công trong việc quản lý Group. Bình chia sẻ:
"Do cái duyên tìm tòi học hỏi biết điến trick gần 4 năm đến năm 2017 bắt đầu thành lập Google adense Việt Nam".
Theo mình được biết khi Group của Bình cùng với mọi sự cố gắng và khi nhóm được 70.000 thành viên lớn nhất Việt Nam thì một số chuyện ập đến và Group đã bị xoá. Nhưng với một số hoài bảo thống lĩnh và luôn muốn thành công Bình đã xây dựng lại một Group mới và con số thành viên vẫn đang tăng lên đến 40.000 thành viên mặc dù không bằng Group cũ nhưng có thể nói đó vẫn là một sự thành công của Bình. Và Bình là một người thành công nhất trong lĩnh vực quản lý Group ở Việt lúc bấy giờ.
Ngoài việc quản lý Group bây giờ Bình đã là một thủy thủ của một con tàu Viễn Dương Việt Nam, không nhưng thế anh còn là một thương nhân nổi bật là uy tín nhất trên Facebook trong việc giao dịch trung gian.
News24h.net

BÌNH LUẬN (0)