/ 0 bình luận

Thực hư nam sinh lớp 11 làm tất cả các bạn gái trong lớp mang thai ở Thạch Thất

Sáng 18/06/2019, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin 1 nam sinh đang theo học THPT tại Thạch Thất làm tất cả bạn gái trong lớp mang bầu cùng lúc. Được biết, tất cả các cô gái đều đang mang thai từ tháng 5 năm 2019, trong đó có một người mang thai đôi.

Khi vụ việc được phát hiện, tất cả các bạn gái trong lớp đã nghỉ học, riêng nam sinh vẫn đến lớp bình thường. Được biết năm sinh có tên Nguyễn Quang H (sinh năm 2002)
Hình ảnh của nam sinh đang chuẩn bị tiền bỏ trốn và ông nội bảo vệ.

Hiệu trưởng trường THPT mà nam sinh tên N.Q.H đang theo học cho biết hiện nam sinh là học sinh lớp 11 tại nhà trường.
“Khi tin đồn rộ lên, nhà trường cũng đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm, với gia đình em H., gia đình trao đổi là để gia đình em này xác minh. Về phía nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”, hiệu trưởng trường nam sinh theo học nói. Và cũng được biết ông nội của nam sinh là bảo vệ chính lâu năm của trường, ông nội của H có gương mắt khá giống với Idol của giới trẻ Việt Nam là TOKUDA.

Hiệu trưởng trường THPT cũng cho biết chưa nắm được thông tin nam sinh H. có 15 hay 1 bạn gái. “Thông tin nam sinh này có 15 bạn gái hay 1 bạn gái thì chúng tôi cũng không thể nắm được. Em H., hạnh kiểm Khá, học lực Khá. Em trong lớp chỉ mất trật tự. Đây là vấn đề tế nhị nên giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em H. cùng gia đình. Cô giáo cũng động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em H. vẫn đi học bình thường. Ở trường cháu H. không phải là học sinh hư, em H chỉ hay trốn tiết cùng với một bạn nữ trong lớp.".
Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, gia đình nam sinh H. đã đón 1 cô gái về nhà để chăm sóc.

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: