/ 0 bình luận

Nguyễn Phi Hổ - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? Chàng trai 9x này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.
Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Nguyễn Phi Hổ - chàng trai sinh năm 1993 đến từ Văn lâm - Hưng Yên - đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.
Nguyễn Phi Hổ - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook
Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.
Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.
Theo Nguyễn Phi Hổ chia sẻ, ngay từ nhỏ, anh đã rất đam mê với việc tìm hiểu về internet, các website hay các lĩnh vực về Marketing nên sau khi thi tốt nghiệp cấp 3 mặc dù đã nhận được giấy báo đỗ của trường nhưng vì không tìm được nguồn cảm hứng nơi giảng đường, Nguyễn Phi Hổ đã đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn: Tiếp tục đam mê, từ bỏ Đại học hay ngược lại. Và cuối cùng, đam mê cháy bỏng với nghề Marketing Online đã tạo động lực cho Nguyễn Phi Hổ đi đến một quyết định táo bạo – lựa chọn theo đuổi và phát triển đam mê.
Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Hổ, nhưng thiết nghĩ - với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế Hổ đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập không dưới 30 triệu đồng.
Nguyễn Phi Hổ có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Facebook thì đừng quên liên hệ Nguyễn Phi Hổ nhé: https://www.facebook.com/PhiHoSP

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: