/ 0 bình luận

Lê Trọng Tấn Trùm IA Việt Nam, người có nhiều nút vàng nhất YouTube.

Lê Trọng Tấn – chàng trai sinh năm 1990 là chuỗi ngày cực nhọc từ khi còn nhỏ. Những năm trở lại đây cộng đồng MMO Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Lê Trọng Tấn nữa. Anh là người với mệnh danh Trùm IA Việt Nam và anh là người có nhiều nút vàng nhất YouTube.
Lê Trọng Tấn được coi là thần tượng trong lòng nhiều bạn trẻ, không đơn giản chỉ bởi tài năng của mình, mà câu chuyện vươn lên từ hai bàn tay trắng và những năm tháng khổ cực của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ thanh niên lập nghiệp.

Lê Trọng Tấn: Chàng trai quê lúa kiếm hàng tỷ đồng từ YouTube với tuổi thơ vất vả Lê Trọng Tấn xuất thân từ một gia đình thuần nông ở làng quê TP Hải Phòng. Từ nhỏ khi mới 6-7 tuổi đã sớm nếm trải sự vất vả của bố mẹ và cái nghèo. Vì gia đình nghèo từ nhỏ anh đã biết phụ giúp bố mẹ kiếm tiền từ những công việc mò cua bắt ốc ngoài đồng để trang trải tiền học. "Ký ức tuổi thơ của tôi là những chuỗi ngày vất vả", anh nhớ lại.
Thời gian trôi qua, anh học hết cấp 3 rồi tới đại học. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân ngành Y và bằng sự thông minh, nhanh nhạy, anh đã sớm được nhận vào làm tại một bệnh viện tư nhân có tiếng ở Hà Nội. Song vì ham mê làm giàu nhanh chóng và máu kinh doanh nên anh đã quyết định nghỉ việc tại bệnh viện sau hơn 1 năm gắn bó tại đây. Cũng từ đây con đường vinh quang đã đến với anh.

Lê Trọng Tấn chia sẻ bỏ một công việc ổn định nhiều người mong ước để theo đuổi đam mê là một việc rất khó khắn. Nhưng không vì khó khăn mà anh đã vươn lên chính bản thân với hàng trăm thành tựu hiện có với đam mê của mình.
Việc từ bỏ của anh và theo đuổi đam mẻ giúp anh chở chở thành một người được hàng nghìn người kính phục và tôn trong. Không những thế anh còn biết đến với cái tên Chủ Tịch Tấn được nhiều người khác đặt cho khi mà anh sở hữu một khói gia tài cực khủng với hàng chục tỉ và chủ sở hữu hàng chục kênh Youtube với nhiều nút vàng và nút bạc.

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: