/ 0 bình luận

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta với tên mới

Sau nhiều tháng chìm trong những tin đồn, người hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại đã có được thông tin chính thức từ nhà phát hành và có thể đăng ký tải bản beta LMHT Mobile.
Tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ được đổi tên thành "Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến". Tuy vậy, nhà phát hành của LMHT Tốc chiến (LMHTTC) vẫn chưa được công bố.
Hiện LMHTTC chỉ mới mở đăng ký tải bản beta cho hệ điều hành Android. Theo giới thiệu từ Riot Games, LMHTTC vẫn giữ nguyên cách chơi 5 vs 5, phá vỡ các công trình, nhà chính để giành chiến thắng.
Lien Minh Huyen Thoai Mobile chinh thuc mo dang ky beta voi ten moi hinh anh 1
Hình ảnh trên trang công bố của Riot Games.
Tuy vậy, khác với LMHT bản PC, LMHTTC được nhấn mạnh có nhịp thi đấu nhanh hơn. Cụ thể, các công trình sẽ có thời gian bị phá hủy ngắn.
Theo Riot Games, trong bản beta, sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen... Những tướng còn lại sẽ được thêm vào dần.
Về khả năng điều khiển, LMHTTC sẽ có cách chơi tương tự Liên Quân với joystick giả lập và các phím bấm cảm ứng. Nhà phát hành cho biết các kỹ năng định hướng sẽ vẫn đảm bảo được độ chính xác như bản PC.
Ngoài ra, người chơi sẽ vẫn cần vận dụng kỹ năng cá nhân để chiến thắng đối thủ. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại.
Chế độ thi đấu xếp hạng vẫn tương tự bản PC. Bên cạnh đó, LMHTTC khẳng định người chơi sẽ không phải "pay to win" mà chỉ nạp tiền để mua trang phục.

Bên cạnh đó, trang công bố của Riot Games còn cho biết LMHT có thể phát hành bản dành cho hệ máy console.
Tuy vậy, Riot lưu ý hãng có thể trì hoãn phát hành, thay đổi nội dung trò chơi bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, LMHTTC có thể được phát hành bởi công ty con của Riot Games hoặc một bên thứ ba.

Tham gia thảo luận LMHT Tốc Chiến chính thức tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/LMHTTocChienMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/TocChienMobile/

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: