/ 0 bình luận

Nam sinh Tân An sinh năm 2002 cao 1m65 vô cùng điển trai, tiết lộ vẫn còn F.A

Nhờ MXH, danh tính của các bạn trai xinh gái đẹp trong độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường ngày càng được biết đến nhiều hơn. 
Phạm Thanh Vạn  - nam sinh lớp 12 của THPT tại Tân A  cũng là một trong những gương mặt nổi bật của lứa hot boy sinh năm 2000 trở về sau.

Cậu bạn bắt đầu nhận được sự chú ý của cư dân mạng sau loạt clip cover các ca khúc nổi tiếng trên app Muvik. Dù chỉ tham gia với mục đích giải trí nhưng các sản phẩm của Phạm Thanh Vạn lại được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn.

Phạm Thanh Vạn được biết tới nhiều hơn nhờ loạt clip cover trên app Muvik

Chia sẻ về cảm giác khi được nhiều người biết tới, nam sinh cho hay cậu cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn niềm vui. Tuy vậy, trong một số lần đi chơi với gia đình, Phạm Thanh Vạn cảm thấy khá phiền khi có nhiều ánh mắt nhìn vào mình. Sau một khoảng thời gian làm quen, đến thời điểm hiện tại cậu cho rằng đó là cơ hội của bản thân và thấy mọi người rất hòa đồng, quý mến mình.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, Phạm Thanh Vạn  không xác định đi theo con đường nghệ thuật. Ước mơ lớn nhất của cậu bạn là trở thành doanh nhân trong tương lai.
"Em chưa có bạn gái, em còn đang sợ ế đây này" - Phạm Thanh Vạn  chia sẻ vui khi được hỏi về bạn gái. Với Phạm Thanh Vạn , việc yêu một người trước hết phải xuất phát từ tình cảm. Cậu bạn thường có ấn tượng với những cô nàng thông minh, vui tính, biết đồng cảm với người yêu. Quan điểm của nam sinh THPT là chẳng có ai hợp nhau từ ngày đầu, tất cả đều phải trải qua quá trình chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Phạm Thanh Vạn  được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt hot boy thế hệ mới của giới trẻ Tân An trong tương lai không xa.BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: