/ 0 bình luận

Trần Xuân Bình - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

Vẻ ngoài điển trai cùng phong cách trẻ trung, năng động tạo nên thần thái của một bạn trẻ đầy năng lượng . Đó là những gì khiến người khác bị hút hồn ngay khi vừa tiếp xúc với Hacker Trần Xuân Bình . Khi trao đổi với Pv chúng tôi, Bình có nói “ Mình đam mê với bàn phím máy tính từ rất nhỏ, am hiểu và rất thích giải mã những thuật toán và mã code từ các phần mềm cơ bản cho đến nâng cao “. Công việc thường ngày mà Bình làm là tăng tương tác cho các bạn bán hàng online, mua và bán các trang page chất lượng đến tay người dùng cũng như bảo mật, hỗ trợ các sự cố tài khoản facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa, lấy lại tài khoản người dùng bị kẻ xấu hack..Bình Cảm thấy rất vui sau mỗi lần giúp được mọi người và được nhận nhưng lời cảm ơn chân thành từ khách hàng của mình.
Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ mọi mặt về Facebook cho nhiều nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng trong giới vbiz Việt cũng như tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho rất nhiều hotteen, hotface theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này !
Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Bình nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi thay đổi thuật toán, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, bán hàng kinh doanh online, hotface,… nên dịch vụ bên Bình luôn sớm hoàn thiện để hỗ trợ và support liên tục tới mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Bình vẫn hoạt động xuyên đêm không kể giờ giấc nhằm hỗ trợ cũng như giải mã các thuật toán mới từ facebook để nâng tầm dịch vụ của mình.
Khi làm nghề dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là không còn nhiều thời gian để dành cho bạn bè, người thân trên facebook, không còn đăng nhiều ảnh, stt cùng gia đình, bạn bè mà phải cập nhật tình hình facebook liên tục trên trang cá nhân cho mọi người cùng biết để xử lí . Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề nuối tiếc mà bộc bạch rằng: “ Bỏ chút thời gian của bản thân, dùng chút sự hiểu biết của chính mình để giúp ích cho mọi người nhiều hơn đó cũng là một niềm vui nhỏ mà không phải ai cũng có được ! "
Mặc dù tuổi còn trẻ là vậy nhưng kinh nghiệm của Bình trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều người, shop bán hàng Online,Thẩm Mĩ Viện và các Facebooker có lượng theo dõi khá cao liên hệ và thuê Bình cũng như giới thiệu người thân của mình đến bên Bình để sử dụng dịch vụ về Facebook. Dưới đây là thông tin liên hệ của Trần Xuân Bình Link facebook : https://www.facebook.com/IAmTranXuanBinh Số điện thoại : 0965.905.008 - 034.295.6626 Hỗ trợ dịch vụ facebook !

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: