/ 0 bình luận

Nguyễn Văn Hoàng - Hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hàng loạt Nghệ Sỹ nổi tiếng

Nguyễn Văn Hoàng học tập và làm việc tại Hà Tĩnh là một trong những người được Ca sỹ, Nghệ Sỹ, Diễn Viên nổi tiếng tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.
Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Hà Tĩnh -  Nguyễn Văn Hoàng  đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.
Trải lòng về cơ duyên đưa Nguyễn Văn Hoàng đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học Cấp 2, mình tính phát triển mảng game, nhưng facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Nguyễn Văn Hoàng  bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2012. Và đầu năm 2013 , anh bắt đầu công việc.
Hiện tại Nguyễn Văn Hoàng  hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ..... Ngoài ra Hoàng còn có biết khá nhiều về Photoshop.
Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Hoàng: https://www.facebook.com/trochoi.dangcay.3

BÌNH LUẬN (0)

Ý kiến bạn đọc: