Duy hay còn được biết đến với tên thật là Nguyễn Lương Duy là một nghệ sĩ âm nhạc Việt Nam, một Blogger hay YouTuber. Phát hành EP Champion Light.

Duy hay còn được biết đến với tên thật là Nguyễn Lương Duy xuất thân là một Blogger và Web Developer, thời gian gần đây bắt đầu từ năm 2020 Duy bắt đầu debut ca khúc đầu tiên của mình. Đến nay Duy thường xuất hiện với tư các Musical Artist hay còn được biết đến là Nghệ Sĩ Âm Nhạc.

Duy phát hành EP đầu tay Champion Light với tư cách là nghệ sĩ âm nhạc
Duy phát hành EP đầu tay "Champion Light" với tư cách là nghệ sĩ âm nhạc

Gần đây Duy đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ khi thông báo phát hành album EP mới "Champion Light" thông qua các trang web âm nhạc khác nhau vào ngày 07/02/2022.

Album EP mới của Duy "Champion Light" có tổng cộng 4 bài hát, bao gồm bài hát chủ đề "Black Wallet", "Everyday", "One Time on the Left Foot" và "Winter".

Duy phát hành EP đầu tay Champion Light với tư cách là nghệ sĩ âm nhạc

Như tiêu đề cho thấy, ca khúc chủ đề "Black Wallet" này mang ý nghĩa rằng tình yêu như một thứ thuốc khiến con người có thể đâu khổ và cảm thấy đen tối, giai điệu HipHop và R&B khơi gợi tối đa những cảm xúc buồn bã.

Trong đặc biệt là "Everyday" của Duy, "One Time on the Left Foot", "Winter", v.v. Album EP này "Champion Light" Được biết, nó sẽ trình bày một bản HipHop đầy cảm xúc mọi thời đại và được rất nhiều người mong đợi ngay cả trước khi phát hành.

Duy, người sắp phát hành một bản nhạc mới. Album EP như thế này đã đăng tải các hình ảnh teaser, video giới thiệu video ca nhạc và phim giới thiệu album thông qua các kênh SNS chính thức của mình. Bằng cách phát hành nhiều nội dung khác nhau như video, họ đã làm nức lòng người hâm mộ toàn cầu, những người đã chờ đợi âm nhạc của Duy.

Một nguồn tin từ công ty cho biết, "Ngày 07/02/2022, album EP mới "Champion Light" của Duy sẽ được phát hành." Anh ấy nói, "Tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để nắm bắt được sức hút âm nhạc đầy màu sắc của Duy, vì vậy hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thích đối với album EP mới này." Một album EP mới "Champion Light" sẽ được phát hành.